Đặt tour dễ dàng nhanh chóng

Thanh toán an toàn linh hoạt

Luôn có mức giá tốt nhất

Hỗ trợ 24/7 miễn phí

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Giá chỉ từ 590,000 đ

Hà Nam là mảnh đất giàu truyền thống văn hóa của Đồng bằng Sông Hồng. Nơi đây không chỉ được thiên nhiên ưu ái ban tặng những danh thắng non xanh nước biếc tuyệt đẹp mà còn rất nhiều di tích văn hóa linh thiêng.

Giá chỉ từ 590,000 đ

Tây Yên Tử đang nhận được sự quan tâm của đông đảo du khách thập phương trong mỗi dịp xuân về. Nơi đây không chỉ sơn thủy hữu tình gắn với nhiều di tích giàu giá trị văn hóa tâm linh gắn liền với con đường hoàng dương Phật pháp và cuộc đời của Phật hoàng Trần Nhân Tông. Đồng thời chuyến đi cũng giúp quý khách tìm thấy những khoảnh khắc thanh tịnh, thư thái và cầu mong  một năm bình an và may mắn.

Giá chỉ từ 650,000 đ

Hà Nam là mảnh đất giàu truyền thống, văn hóa của miền quê Bắc Bộ. Đầu năm đến với mảnh đất này quý khách không chỉ được chiêm ngưỡng những  cảnh quan thiên nhiên hữu tình đầy sắc xuân  mà còn có cơ hội traỉ nghiệm những lễ hội độc đáo.Chuyến đi này quý khách sẽ được chiêm ngưỡng hai ngôi chùa nức tiếng Hà Nam là chùa Tam Chúc và chùa Hương!

Giá chỉ từ 700,000 đ

Ninh Bình là một địa danh du lịch nằm ở phía nam của Đồng bằng Sông Hồng với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Khu du lịch sinh thái Bái Đính – Tràng An nằm phía Đông tỉnh Ninh Bình, là một trong những địa điểm thú vị nhất Ninh Bình với hệ sinh thái du lịch gồm hang động, khu tâm linh, hệ thống dãy núi đá vôi và nhiều di tích khác.

Giá chỉ từ 580,000 đ

Minh Phuc Travel đơn vị uy tín Chuyên tổ chức tour Yên Tử – Chùa Ba Vàng, giá tốt nhất thị trường. Đặt tour nhanh, cơ chế linh hoạt, hoãn hủy, dịch vụ không tốt An Tâm Hoàn Tiền,

Với kinh nghiệm hơn 10 năm tổ chức Tour Yên Tử, cộng với tinh thần sẵn sàng đi sớm về khuya, làm việc bằng cả cái tâm, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp quý vị có tour lễ hội đến miền đất Phật được An Nhiên.